skip to Main Content

BINH CHỦNG ĐẶC CÔNG TIẾP CẬN THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP NGÀNH HÀNG KHÔNG

BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ THUỘC LỮ ĐOÀN ĐẶC CÔNG 113 – BINH CHỦNG ĐẶC CÔNG TIẾP CẬN THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP NGÀNH HÀNG KHÔNG

BINH CHỦNG ĐẶC CÔNG TIẾP CẬN THÔNG TIN NGHỀ NGHIỆP NGÀNH HÀNG KHÔNG

Bộ đội xuất ngũ, họ là lực lượng đã được học tập, rèn luyện nên có ý thức tổ chức kỷ luật cao, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, tác phong nhanh nhẹn. Những tố chất đó giúp họ trở thành lực lượng lao động tốt của xã hội. Đây là lý do Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng luôn quan tâm, chú trọng.

Ngày 2/01/2022 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng đã phối hợp Ban chỉ huy Lữ đoàn Đặc công 113 – Binh chủng Đặc công tổ chức tư vấn, hướng nghiệp cho gần 300 quân nhân vừa hoàn thành NVQS, chuẩn bị xuất ngũ.

Tại chương trình, ông Vũ Quang Vũ – Giám Đốc Điều Hành Trung tâm Đào tạo Cung ứng Nhân lực Hàng không Đà Nẵng đã cung cấp cho các quân nhân thông tin về nghề nghiệp ngành hàng không. Đặc biệt, ông Hải đã đưa ra sự phù hợp – Mức độ tương quan nghề An ninh hàng không đối với Bộ đội xuất ngũ. Và cũng tại buổi hướng nghiệp, các quân nhân còn được trao đổi trực tiếp, để làm rõ một số thông tin dự báo thị trường lao động ngành hàng không, cơ hội việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo chuyên ngành.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi hướng nghiệp:

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website https://tuyensinhhangkhong.com.vn/
Công ty CP Hàng Không Đà Nẵng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng, hệ, cập nhật thông tin theo giá vé, theo hãng bay, giờ bay, Đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty CP Hàng Không Đà Nẵng

Lô 25 - A4 Nguyễn Sinh Sắc - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
☎Hotline: 1900.055.551 - 0961.08.68.98
🌎Website:hangkhongdanang.com
📧Email: hangkhongdanang01@gmail.com

Back To Top