skip to Main Content

Công Ty CP Hàng Không Đà Nẵng Làm Việc Với Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi – Hà Tĩnh

Sáng nay, 16/12, Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng do ông Võ Quang Vũ Chủ Tịch HĐQT đã có buổi làm việc với Ban Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi – Hà Tĩnh, hai bên trao đổi về các chương trình hợp tác tuyển sinh đào tạo nghề hàng không.

Đại diện Ông Võ Quang Vũ – Chủ tịch HĐQT Công Ty Cổ Phần Hàng Không Đà Nẵng đang làm việc với Ban Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi – Hà Tĩnh

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Võ Quang Vũ đã giới thiệu tới Ban Lãnh đạo Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi – Hà Tĩnh về những thế mạnh của công ty trong lĩnh vực ngành hàng không, đặc biệt là liên kết đào tạo nghề và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đồng thời, ông mong muốn hai đơn vị cùng tìm hiểu năng lực của nhau và xúc tiến cơ hội đầu tư trong đào tạo nguồn nhân lực hàng không Việt Nam

Về phía Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi – Hà Tĩnh, Hiệu trưởng cũng nêu rõ: Nhà trường rất coi trọng và đánh giá cao năng lực của Công ty CP HÀNG KHÔNG ĐÀ NẴNG, và ông cũng hy vọng gặp gỡ lần này sẽ là bước đầu trong hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị.

Chuyến công tác Tuyển Sinh Ngành Hàng Không tại trường THPT Đồng Lộc – Hà Tĩnh

Cùng ngày, đoàn công tác tiếp tục gặp gỡ và làm việc với Trường THPT Đồng Lộc, đoàn được Hiệu trưởng nhà trường đón tiếp nồng nhiệt, hai bên đã trao đổi thông tin quan trọng về hoạt động của đơn vị mình. Đây là cơ hội để hai bên đưa ra ý tưởng hợp tác trong thời gian tới.

Nguồn: hangkhongdanang.com

Về chúng tôi

Là đại lý chính thức của các Hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến tại địa chỉ website https://tuyensinhhangkhong.com.vn/
Công ty CP Hàng Không Đà Nẵng đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu tìm kiếm hành trình bay, so sánh giá vé máy bay của các hãng, hệ, cập nhật thông tin theo giá vé, theo hãng bay, giờ bay, Đặt vé và thanh toán trực tuyến qua website một cách nhanh gọn, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Công ty CP Hàng Không Đà Nẵng

Lô 25 - A4 Nguyễn Sinh Sắc - Quận Liên Chiểu - Đà Nẵng
☎Hotline: 1900.055.551 - 0961.08.68.98
🌎Website:hangkhongdanang.com
📧Email: hangkhongdanang01@gmail.com

Back To Top